1.Giới thiệu về công ty  

  Công ty TNHH Nhựa H&D được thành lập vào ngày 19/3/2015 với ngành nghề kinh doanh chính là chế biến và tái chế các loại phế liệu nhựa. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi đã xây dựng được 4 phân xưởng tái chế nhựa. Trong đó có 1 phân xưởng phân loại nhựa, 1 phân xưởng sản xuất hạt nhựa các loại, 1 phân xưởng sản xuất màng và 1 phân xưởng để các loại thành phẩm. Các mặt hàng chủ yếu của chúng tôi là hạt nhựa tái chế các loại như hạt LDPE, hạt HDPE, hạt PP. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại màng phủ nông nghiệp, và các loại túi rác thân thiện với môi trường. Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm từ nhựa cả trong và ngoài nước.

2.Chiến lược phát triển

  Để có thể tồn tại và phát triển trong thời đại kinh tế 4.0,công ty chúng tôi không ngừng cải tiến, sáng tạo để nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng. Với việc đầu tư dây chuyền sản xuất hạt nhựa tái chế theo công nghệ của Úc, các loại hạt nhựa mà công ty cung cấp đều có thể đảm bảo được những yêu cầu kỹ thuật  khắt khe nhất của những thị trường khó tính nhất. Để vươn xa hơn đến những thị trường tiềm năng, dự kiến trong quý IV năm 2019, công ty sẽ hoàn thành việc lắp đặt và đưa vào vận hành thêm một dây chuyền sản xuất các loại hạt nhựa tái chế. Thông qua việc mở rộng này, ước tính sản lượng hạt tái chế hàng năm sẽ tăng gấp đôi so với hiện tại. Với hàng ngàn tấn hạt tái chế sản xuất ra hàng năm công ty chúng tôi tự hào đã đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc tái chế và giảm thiểu rác thải nhựa đang là vấn đề môi trường cấp thiết của toàn cầu hiện nay. 

Bên cạnh mở rộng sản xuất hạt nhựa tái chế, trong năm 2018 công ty chúng tôi đã đầu tư và đưa vào vận hành hệ thống máy thổi túi với công nghệ chuyển giao của các chuyên gia Đài Loan. Chúng tôi  đã sản xuất được các loại màng phủ nông nghiệp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Australia, Trung Quốc và được đánh giá rất cao về chất lượng. Với vị thế về thị trường và nguồn nguyên liệu đầu vào là hạt  nhựa tái chế tự sản xuất được, trong năm 2019 chúng tôi sẽ tiếp tục tăng năng suất dây chuyền sản xuất màng đồng thời mở rộng sản xuất thêm mặt hàng túi rác. Từ những kinh nghiệm có được và thành công bước đầu với mặt hàng màng phủ nông nghiệp, chúng tôi tin rằng với mặt hàng mới này sẽ mở ra nhiều cơ hội cũng như là bước đệm quan trọng để chúng tôi mở rộng và phát triển đa dạng hơn nữa các sản phẩm của mình.

3.Mục tiêu phát triển và tầm nhìn với cộng đồng

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong việc chuyển đổi phế liệu nhựa thành nhựa tái chế. Cùng với sự đầu tư bài bản về vấn đề xử lý chất thải, công ty luôn đề cao tính thân thiện với môi trường trong từng sản phẩm của mình, tạo nên thương hiệu cho việc tái chế nhựa khu vực miền Bắc.